Tăng Thanh Hà hiếm khi diện váy hở bạo, khoe lưng trần quyến rũ

Thanh Hường 2 tuần trước
Mới đây trên trang cá nhân Facebook của mình, Tăng Thanh Hà khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải hình ảnh diện váy lưng trần gợi cảm. Mới đây trên trang cá nhân Facebook của mình, Tăng Thanh Hà khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải hình ảnh diện váy lưng trần gợi cảm.

Mới đây trên trang cá nhân Facebook của mình, Tăng Thanh Hà khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải hình ảnh diện váy lưng trần gợi cảm.

Vốn quen với một Tăng Thanh Hà kín đáo, nhẹ nhàng, nên nhiều người không khỏi bất ngờ trước sự phá cách lần này của cô. Vốn quen với một Tăng Thanh Hà kín đáo, nhẹ nhàng, nên nhiều người không khỏi bất ngờ trước sự phá cách lần này của cô.

Vốn quen với một Tăng Thanh Hà kín đáo, nhẹ nhàng, nên nhiều người không khỏi bất ngờ trước sự phá cách lần này của cô.

Người đẹp diện một thiết kế bằng lụa với phần xẻ khoe lưng trần và chân dài miên man, khá táo bạo nhưng không kém sang trọng. Người đẹp diện một thiết kế bằng lụa với phần xẻ khoe lưng trần và chân dài miên man, khá táo bạo nhưng không kém sang trọng.
Người đẹp diện một thiết kế bằng lụa với phần xẻ khoe lưng trần và chân dài miên man, khá táo bạo nhưng không kém sang trọng.
Sau khi lập gia đình với doanh nhân Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà gần như “ở ẩn”, yên phận làm mẹ hiền vợ đảm, tập trung vào kinh doanh. Nhưng, mỗi khi xuất hiện, ngọc nữ vẫn luôn chiếm được sự quan tâm không hề nhỏ của công chúng. Sau khi lập gia đình với doanh nhân Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà gần như “ở ẩn”, yên phận làm mẹ hiền vợ đảm, tập trung vào kinh doanh. Nhưng, mỗi khi xuất hiện, ngọc nữ vẫn luôn chiếm được sự quan tâm không hề nhỏ của công chúng.

Sau khi lập gia đình với doanh nhân Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà gần như “ở ẩn”, yên phận làm mẹ hiền vợ đảm, tập trung vào kinh doanh. Nhưng, mỗi khi xuất hiện, ngọc nữ vẫn luôn chiếm được sự quan tâm không hề nhỏ của công chúng.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Tăng Thành Hà còn sở hữu body nuột nà, gợi cảm. Có thể nói dù đã trải qua 2 lần sinh nở, “ngọc nữ” màn ảnh Việt vẫn tỏa sáng hút hồn. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Tăng Thành Hà còn sở hữu body nuột nà, gợi cảm. Có thể nói dù đã trải qua 2 lần sinh nở, “ngọc nữ” màn ảnh Việt vẫn tỏa sáng hút hồn.
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Tăng Thành Hà còn sở hữu body nuột nà, gợi cảm. Có thể nói dù đã trải qua 2 lần sinh nở, “ngọc nữ” màn ảnh Việt vẫn tỏa sáng hút hồn.
Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường cùng phong cách thời trang ấn tượng. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường cùng phong cách thời trang ấn tượng.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường cùng phong cách thời trang ấn tượng.

Điểm mạnh của ngôi sao “Đẹp từng centimet” là không cần những bộ cánh cắt xẻ táo bạo nhưng vẫn toát lên thần thái quyến rũ. Điểm mạnh của ngôi sao “Đẹp từng centimet” là không cần những bộ cánh cắt xẻ táo bạo nhưng vẫn toát lên thần thái quyến rũ.
Điểm mạnh của ngôi sao “Đẹp từng centimet” là không cần những bộ cánh cắt xẻ táo bạo nhưng vẫn toát lên thần thái quyến rũ.
Bên cạnh đó, bà xã Louis Nguyễn cũng rất biết chọn góc chụp hình để cho ra đời những bức ảnh đủ gợi cảm đẹp mắt. Bên cạnh đó, bà xã Louis Nguyễn cũng rất biết chọn góc chụp hình để cho ra đời những bức ảnh đủ gợi cảm đẹp mắt.

Bên cạnh đó, bà xã Louis Nguyễn cũng rất biết chọn góc chụp hình để cho ra đời những bức ảnh đủ gợi cảm đẹp mắt.

Trở nên nổi tiếng qua bộ phim: Trở nên nổi tiếng qua bộ phim: "Bỗng dưng muốn khóc", "Đẹp từng centimet", "Mỹ nhân kế"…, Tăng Thanh Hà được hâm mộ về khả năng diễn xuất tự nhiên. Không chỉ vậy, cô còn được khán giả yêu quý nhờ nhan sắc rạng rỡ, gu thời trang sang trọng, nữ tính.
Trở nên nổi tiếng qua bộ phim: "Bỗng dưng muốn khóc", "Đẹp từng centimet", "Mỹ nhân kế"…, Tăng Thanh Hà được hâm mộ về khả năng diễn xuất tự nhiên. Không chỉ vậy, cô còn được khán giả yêu quý nhờ nhan sắc rạng rỡ, gu thời trang sang trọng, nữ tính.

Đọc bài gốc tại đây.

Đọc bài gốc tại đây

Loading...