Những đám cưới của sao Việt được khán giả mong chờ nhất năm 2020

Tuấn Đạt 1 tuần trước
ẢNh: Dương Hoàng Yến. ẢNh: Dương Hoàng Yến.

Năm 2020 có lẽ là năm đẹp, khi liên tiếp các sao Việt úp mở việc "về chung một nhà".

Đầu năm 2020 đánh dấu đám cưới bất ngờ của siêu mẫu Xuân Lan, tiếp theo đến là nữ ca sĩ Tóc Tiên và nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver. Nửa cuối năm nay, ít nhất có 3 cặp nghệ sĩ Việt khác dự báo sẽ lần lượt báo hỉ đến fan hâm mộ. 

Cặp đôi ca sĩ Dương Hoàng Yến và Hà Anh

Việc nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh mặc bộ váy cưới lộng lẫy đi kèm dòng trạng thái: “Phụ nữ nếu như gặp được đàn ông tốt, thì cả đời sẽ chẳng cần trưởng thành nữa...” đã khiến người hâm mộ xôn xao. Một đám cưới sẽ là niềm vui không chỉ của Dương Hoàng Yến và Hà Anh khi tất cả khán giả, bạn bè thân thiết vẫn luôn mong chờ được chứng kết cái kết đẹp của một trong số những cuộc tình bền chặt nhất showbiz Việt.

Ca sĩ Đông Hùng bất ngờ chia sẻ hình ảnh ăn hỏi bên bạn gái hotgirl. Ảnh: Đông Hùng. Ca sĩ Đông Hùng bất ngờ chia sẻ hình ảnh ăn hỏi bên bạn gái hotgirl. Ảnh: Đông Hùng.

Ca sĩ Đông Hùng

Nam ca sĩ Đông Hùng đã chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân về lễ ăn hỏi ấm cúng với bạn gái Minh Anh. Cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc của bạn bè, giới nghệ sĩ, fan hâm mộ. Theo chia sẻ của Đông Hùng, anh cầu hôn bạn gái trong một không gian giản dị, không cầu kỳ hay xa hoa mà chỉ có “tấm chân tình”.

Nam ca sĩ thấy may mắn khi gặp được bạn gái có tấm lòng chân thành, luôn đứng phía sau ủng hộ Đông Hùng phát triển sự nghiệp. Họ tiết lộ sẽ sớm lên chức trong thời gian tới, vì vậy lễ cưới được tổ chức vào ngày gần nhất. 

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên

Cặp đôi Nguyễn Đức Cường và Vũ Hạnh Nguyên cũng vừa hé lộ hình ảnh đầy tính lãng mạn trong buổi cầu hôn giữa rừng thông. Tác giả của ca khúc “Nồng nàn Hà Nội” đã không ngại quỳ gối cầu hôn nữ ca sĩ trong buổi đi dạo và được Vũ Hạnh Nguyên chấp thuận.

Nhạc sĩ Đức Cường đã viết tặng riêng bạn gái một ca khúc mang tên “Chuyện tình kể” gắn với nhiều kỷ niệm 5 năm yêu nhau. Anh thừa nhận không nghĩ rằng họ có thể đi cùng nhau đoạn đường dài và "năm thứ 5 ngày kỷ niệm, cô ấy đồng ý còn tôi thì vừa ý".

Đọc bài gốc tại đây

Loading...