Lễ đính hôn tông vàng đồng của anh trai Khánh Vân

Hằng Trần 3 ngày trước

Tuấn Khải, Phan Phương chọn tông vàng hợp mệnh và phong thủy, trang trí tư gia cô dâu ở Đồng Nai với hoa hồng.

Ngày 14/9, anh trai Khánh Vân - chú rể Nguyễn Tuấn Khải đã làm lễ đính hôn (lễ ăn hỏi) với cô dâu Phan Phương tại tư gia đàng gái ở Phú Lý, Đồng Nai. Phan Phương - chị dâu Khánh Vân (đứng giữa) cao 176 cm, từng là Top 7 Hoa hậu đại dương 2014, Top 10 Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 nhưng hiện đã rút khỏi showbiz, chọn công việc văn phòng để vun vén gia đình.

Trước khi sang nhà gái, nhà trai đã chuẩn bị đủ 6 mâm quả cho đám hỏi theo phong tục miền Nam gồm: bánh phu thê, cặp trà, nến, cặp rượu, trầu cau và heo quay.

Cô dâu Phan Phương tiết lộ không gian buổi lễ được trang trí với tông vàng theo sở thích uyên ương, hợp phong thủy.

Nhà gái chuẩn bị trà, bánh để tiếp đón khách. Buổi lễ có sự góp mặt của họ hàng hai bên và đội bê tráp khoảng 70 người.

Cô dâu Phan Phương cũng tham gia vào công tác chuẩn bị trước khi nhà trai tới. 'Do nhà tôi ở khu vực xa xôi nên tôi nhờ chị họ trang trí cho buổi lễ, đem đồ từ TP Biên Hòa để dựng rạp...'.

Phan Phương và ba ruột đã lên ý tưởng nhà rạp cả tháng và việc trang trí kéo dài 1 tuần, đặc biệt gấp rút trong hai ngày trước đám hỏi. Hoa trang trí là hồng vàng, các loại hồng màu pastel do Phương thích phong cách nhẹ nhàng, sang trọng.

Tấm bảng thông báo lễ đính hôn có họa tiết hoa.

Không gian trong nhà mang phong cách nhẹ nhàng, tông vàng chủ đạo, được đặc biệt chú trọng nơi ban thờ.

Cô dâu chụp hình bên dàn nữ bê tráp. Phan Phương và Tuấn Khải thống nhất chọn áo dài vàng cho phù hợp concept của buổi lễ.

'Với tôi, khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khi mẹ dẫn tôi ra chào nhà trai và khách khứa. Mẹ ít xuất hiện trước mọi người nên e thẹn còn hơn tôi. Còn tôi và chồng cứ cười suốt', Phan Phương cho hay. Đây cũng là hình ảnh mà hoa hậu Khánh Vân ghi nhớ vì cô dâu là người chủ động nắm tay mẹ do bác gái hồi hộp.

Khi cô dâu được mẹ và em chồng hôn lên má khiến má dính son, chú rể ngay lập tức lấy khăn giấy lau cho tân nương. 'Anh Khải bảo: Mọi người hun gì dữ vậy, cô ấy là của con mà' khiến tôi nhớ mãi. Anh rất chu đáo, hay chăm sóc tôi', cô dâu cười nhớ lại.

Cô dâu và em chồng hoa hậu có nhiều khoảnh khắc tinh nghịch trong buổi lễ.

Phan Phương tiết lộ cô và chồng sắp cưới vẫn đang trong quá trình chọn ngày tổ chức tiệc sao cho phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện tại.

Hằng Trần

Đọc bài gốc tại đây

Loading...