Không chạy show, MC Quyền Linh làm gì trong biệt thự 21 tỉ đồng?

ĐÔNG DU 2 ngày trước
Quyền Linh và gia đình đang sống trong biệt thự 21 tỉ đồng. Ảnh: Đắc Long Quyền Linh và gia đình đang sống trong biệt thự 21 tỉ đồng. Ảnh: Đắc LongMC Quyền Linh cùng bà xã và hai con đang sống tại căn biệt thự 21 tỉ đồng ở TP.HCM. Thời gian rảnh rỗi, anh sẽ dọn dẹp, chăm sóc vườn và thu hoạch trái cây.

Quyền Linh là một MC, diễn viên nổi tiếng. Anh được yêu mến bởi lối sống giản dị và thường xuyên gắn liền với các dự án cộng đồng. Hiện tại, anh đang có cuộc sống hạnh phúc trong căn biệt thự 21 tỉ đồng tại TP.HCM bên cạnh vợ Dạ Thảo cùng 2 cô con gái.

Trong những ngày không chạy show, Quyền Linh tự tay chăm sóc vườn và thu hoạch cây ăn trái.

Nam MC Quyền Linh cắm hoa và bài trí nhà cửa khi rảnh rỗi. Ảnh: Đắc Long Nam MC Quyền Linh cắm hoa và bài trí nhà cửa khi rảnh rỗi. Ảnh: Đắc LongAnh có thói quen dân dã là thường trèo lên các cây ăn quả để thu hoạch trái cây. Ảnh: Đắc Long Anh có thói quen dân dã là thường trèo lên các cây ăn quả để thu hoạch trái cây. Ảnh: Đắc LongQuyền Linh có cả khu vườn dưới đất và trên sân thượng. Ảnh: Đắc Long Quyền Linh có cả khu vườn dưới đất và trên sân thượng. Ảnh: Đắc LongNam MC thường dành nhiều giờ đồng hồ chăm sóc cây cảnh, tỉa gọn gàng những lá bị sâu và tưới nước. Ảnh: Đắc Long Nam MC thường dành nhiều giờ đồng hồ chăm sóc cây cảnh, tỉa gọn gàng những lá bị sâu và tưới nước. Ảnh: Đắc LongNhững cây ăn trái nhà MC Quyền Linh đều không thuốc trừ sâu nên rất an toàn cho cả nhà. Ảnh: Đắc Long Những cây ăn trái nhà MC Quyền Linh đều không thuốc trừ sâu nên rất an toàn cho cả nhà. Ảnh: Đắc Long Quyền Linh còn dọn dẹp hồ bơi, bài trí các chậu cây cảnh lớn tại khu vực này để tăng thêm sự tươi mát. Ảnh: Đắc Long Quyền Linh còn dọn dẹp hồ bơi, bài trí các chậu cây cảnh lớn tại khu vực này để tăng thêm sự tươi mát. Ảnh: Đắc Long Anh còn tranh thủ xem lại các bức tranh ảnh kỉ niệm của gia đình. Ảnh: Đắc Long Anh còn tranh thủ xem lại các bức tranh ảnh kỉ niệm của gia đình. Ảnh: Đắc LongQuyền Linh chọn cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Ảnh: Đắc Long Quyền Linh chọn cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Ảnh: Đắc Long

Đọc bài gốc tại đây

Loading...