Con gái Việt mê thả rông với 'khăn áo' trong ngày nóng 'chảy mỡ'

Trang Shaelyn 1 tuần trước

Xu hướng buộc khăn làm áo sốt xình xịch từ năm ngoái và tiếp tục được ưa chuộng năm nay.

Buộc khăn làm áo là kiểu mốt độc đáo, lên ngôi suốt mùa hè 2019. Năm nay, xu hướng này tiếp tục được yêu thích vì giúp các cô gái giải nhiệt trong những ngày nóng bức. Ngọc Trinh mới đây xuống phố cùng chiếc khăn đỏ rực, khoe bờ vai trắng nõn nà.

Tường Linh cũng biến khăn vuông thành một chiếc áo quây, giúp cô chẳng cần mặc nội y mà vẫn sang chảnh, không bị phản cảm.

Tú Hảo diện thiết kế khăn lụa tông nâu cá tính của Fendi.

Mốt buộc khăn làm áo giúp Vũ Ngọc Anh có phong cách ngổ ngáo đậm chất năm 2000.

Amee chứng minh không hề thua kém các đàn chị trong khoản bắt mốt. Cô nàng chỉ mặc lên người một chiếc khăn nhỏ xíu, phía trong kết hợp thêm áo ngực dạng quây để tránh hớ hênh.

Không chỉ được sao Việt yêu thích, xu hướng này còn phủ sóng đường phố Sài thành với sự lăng xê của nhiều hot girl. Các mẫu khăn hàng hiệu giúp con gái có diện mạo sang chảnh, cá tính mà không tốn nhiều chi phí như mua một chiếc áo thông thường.

Khi mặc kiểu đồ siêu thoáng mát này, các người đẹp tha hồ "thả rông" hoặc chỉ cần dùng một miếng dán ngực mỏng, giải quyết việc bí bách mồ hôi rất hiệu quả.

Khăn áo kết hợp quần jeans là cách mặc vừa đủ lịch sự để dạo phố, vừa đủ "ăn chơi" để tham gia các buổi party.

Tùy theo cách sáng tạo của cô gái mà có kiểu buộc khăn phù hợp, tuy nhiên hầu hết đều chọn cách gập đôi khăn vuông tạo thành một chiếc áo tam giác, thắt nút cố định ở phía sau.

Xu hướng này đặc biệt hợp với những nàng có vòng một vừa vặn.

Đọc bài gốc tại đây

Loading...